300 Rise of an Empire 300 มหาศึกกำเนิดอาณาจักร ภาค 2 (2014)

300 มหาศึกกำเนิดอาณาจักร ภาค 2

ปีที่ฉาย : 2014

เสียง : พากย์ไทย

   6.2/10

ความยาว : 102 นาที

เรื่องย่อ 300 มหาศึกกำเนิดอาณาจักร ภาค 2 : ในยุทธการมาราธอนในกรีกโบราณ ฮีโร่ผู้กล้าหาญชื่อ Themistocles ได้ช่วยกองกำลังกรีกที่อยู่ภายใต้การควบคุมด้วยการโจมตีแบบไม่ทันตั้งตัวกับกองกำลังของเปอร์เซีย ทำให้เกิดแผ่นดินถล่มและวางแผนโจมตีของพวกเขาเองในวันรุ่งขึ้น เขาสังหารกษัตริย์แห่งเปอร์เซีย ดาริอัส ด้วยลูกธนูที่วางไว้อย่างดี ทำให้เซอร์ซีส บุตรชายของดาริอุสจมลึกลงไปในความโศกเศร้า Xerxes ได้รับคำสั่งให้ยุติสงคราม เนื่องจากชาวกรีกมีเทพเจ้าอยู่เคียงข้าง และมีเพียงเทพเจ้าเท่านั้นที่สามารถเอาชนะความประสงค์ของเหล่าทวยเทพได้

ด้วยความช่วยเหลือของ Artemisia ผู้บัญชาการกองทัพเรือหญิงที่โหดเหี้ยม Xerxes พบเจตจำนงที่จะท่องไปในทะเลทราย อยู่ในถ้ำลึกลับ และโผล่ออกมาจากประสบการณ์ของเขาในฐานะราชาแห่งเทพเจ้า สภากรีกถูกบังคับให้พยายามจัดทำสนธิสัญญาสันติภาพกับเซอร์เซส แต่เธมิสโทเคิลส์ช่วยให้พวกเขาตระหนักถึงความจริง: จะไม่มีสันติภาพ เขารวบรวมกองเรือและใบเรือเพื่อไปพบกับชาวเปอร์เซียในทะเล เขาปรารถนาให้ชาวสปาร์ตันและกองทัพเรือจำนวนมากเข้าร่วมกับพวกเขา แต่การเปิดเผยเรื่องนี้ขนานไปกับภาพยนตร์เรื่องแรก

กษัตริย์สปาร์ตัน เลโอนิดาส ได้เลือกที่จะเดินทัพเพื่อทำสงครามกับเซอร์ซีสแทน นำกองกำลังของเขาไปสู้รบบนบก Themistocles ชนะการต่อสู้สองสามครั้งแรกกับร้อยโทของ Artemisia แสดงความคิดสร้างสรรค์ในการต่อสู้ ชนเรือเปอร์เซียและล่อพวกเขาลงในน่านน้ำหินที่พวกมันอาจพลิกคว่ำ อาร์เตมิเซียรู้สึกประทับใจและอยากให้เธมิสโทเคิลส์ปกครองกองทัพเคียงข้างเธอ เธอเชิญเขาไปที่เรือของเธอและพวกเขามีเซ็กส์ แต่เมื่อเขาปฏิเสธที่จะเข้าร่วมในการต่อสู้กับเธอ สิ่งนี้ทำให้เธอโกรธมากขึ้น ขณะที่ชาวเปอร์เซียระดมกำลังและชาวกรีกจำนวนมากขึ้นตายในสนามรบ ทางเลือกของเธมิสโทเคิลส์ก็หมดลง เขาทะยานขึ้นสู่การต่อสู้ครั้งสุดท้าย หนึ่งกระบวนท่าอันทรงพลัง

ชื่อเรื่อง : 300 Rise of an Empire ภาค 2

หมวดหมู่ : หนังฝรั่ง

ประเภท : สงคราม

วันที่เข้าฉาย : 7 มีนาคม 2014

ความยาวของหนัง : 102 นาที

เสียง : Thai

imdb : 6.2/10 คะแนน

นักแสดงนำ : Sullivan Stapleton, Eva Green, Lena Headey, Hans Matheson

ผู้กำกับ : Noam Murro

300 มหาศึกกำเนิดอาณาจักร เป็นภาพยนตร์ประวัติศาสตร์/สงคราม/จินตนิมิต กำกับโดย โนม เมอร์โร ร่วมอำนวยการสร้างและเขียนบทโดย แซ็ค สไนเดอร์ โดยอิงจากหนังสือการ์ตูนชื่อ Xerxes ของแฟรงก์ มิลเลอร์ นำแสดงโดยซัลลิแวน สเตเพิลตัน, อีวา กรีน, ลีนา ฮีดดี, ฮันส์ แมทีสัน, เดวิด เวนแฮม และ โรดรีกู ซานโตรู ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อจาก 300 ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก โดยดำเนินเรื่องไปพร้อมกับภาคก่อนและมีเหตุการณ์ในยุทธนาวีที่อาร์ทีมีเซียมและยุทธนาวีที่ซาลามิส ออกฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 7 มีนาคม ค.ศ. 2014

รับชมภาพยนตร์ดัง ได้ที่ เว็บหนัง MOVIE357 ดูหนังออนไลน์ ฟรีไม่ต้องสมัคร ไม่มีโฆษณา ภาพชัดระดับ Full HD

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *