DEATH RACE ซิ่งสั่งตาย (2008) พากย์ไทย

DEATH RACE ซิ่งสั่งตาย

ปีที่ฉาย : 2008

เสียง : พากย์ไทย

   6.4/10

ความยาว : 105 นาที

เจสัน สเตแธมนำทีมนักแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญในดินแดนรกร้างหลังอุตสาหกรรมแห่งอนาคต โดยมีการแข่งขันกีฬาที่โหดเหี้ยมที่สุดในโลกเป็นฉากหลัง เรือนจำที่เต็มไปด้วยอาชญากรได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คุมสร้างงานอดิเรกที่น่าสยดสยองเพื่อให้ได้เงินใต้โต๊ะที่ร่ำรวย ในตอนนี้ นักโทษที่ตื่นเต้นเร้าใจ ผู้ชมทั่วโลกที่หิวกระหายความรุนแรงทางโทรทัศน์ และเวทีอันตระการตามารวมกันเพื่อสร้าง “เผ่าพันธุ์แห่งความตาย”

แชมป์สปีดเวย์ 3 สมัย เจนเซ่น เอมส์ เป็นผู้เชี่ยวชาญในการเอาชีวิตรอดในภูมิประเทศอันโหดร้ายที่กลายมาเป็นประเทศของเรา ในขณะที่เขาคิดว่าเขาได้พลิกชีวิตของเขา อดีตนักโทษถูกใส่ร้ายในคดีฆาตกรรมอันน่าสยดสยองที่เขาไม่ได้ก่อ บังคับให้สวมหน้ากากของแฟรงเกนสไตน์นักขับรถในตำนาน ซึ่งเป็นขวัญใจมหาชนที่ดูเหมือนจะไม่สามารถฆ่าได้ อาเมสได้รับทางเลือกง่ายๆ จากผู้คุมของเกาะเทอร์มินอล : แต่งตัวหรือเน่าเปื่อยในห้องขัง

ใบหน้าของเขาถูกปิดบังด้วยหน้ากากโลหะ นักโทษคนหนึ่งจะต้องผ่านการท้าทายอย่างบ้าคลั่งเป็นเวลาสามวัน เอมส์ต้องเอาชีวิตรอดจากถุงมือของอาชญากรที่ชั่วร้ายที่สุดในคุกที่ยากที่สุดของประเทศเพื่อรับรางวัลแห่งอิสรภาพ ขับรถสัตว์ประหลาดที่ติดอาวุธด้วยปืนกล เครื่องพ่นไฟ และเครื่องยิงลูกระเบิด ชายผู้สิ้นหวังคนหนึ่งจะทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้าเพื่อเอาชนะกีฬาที่มีผู้ชมที่บิดเบี้ยวที่สุดในโลก

ชื่อเรื่อง : Death Race ซิ่งสั่งตาย 2008

หมวดหมู่ : แอคชั่น

วันที่เข้าฉาย : 22 สิงหาคม 2551

ความยาวของหนัง : 105 นาที

เสียง : Thai

นักแสดงนำ : Jason Statham , Joan Allen , Tyrese Gibson

ผู้กำกับ นำทีมสร้าง : Paul W.S. Anderson

Death Race เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญปี 2008 ที่เขียนและกำกับโดยพอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน นำแสดงโดย เจสัน สเตแธม, ไทรีส กิ๊บสัน, เอียน แม็คเชน และโจน อัลเลน ถึงแม้จะเรียกว่ารีเมคของภาพยนตร์เรื่อง Death Race 2000 ในปี 1975 (ซึ่งอิงจากเรื่องสั้นของ Ib Melchior เรื่อง “The Racer”) ในบทวิจารณ์และสื่อการตลาด ผู้กำกับ Paul W. S. Anderson กล่าวในคำอธิบายดีวีดีว่าเขานึกถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นบางอย่างของพรีเควล

ดูหนังใหม่ก่อนใครได้ที่ MOVIE357 เว็บหนังออนไลน์ ที่อัพเดทเร็วที่สุด ดูฟรีไม่มีโฆษณา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *