7 ประจัญบาน Heavens Seven 2002

7 ประจัญบาน Heavens Seven 2002

ปีที่ฉาย : 2002

เสียง : พากย์ไทย

คะแนน : 8/10

ความคมชัด : Full HD

เรื่องย่อ 7 ประจัญบาน : เรื่องราวของภาพยนตร์เริ่มต้นขึ้นเมื่อกลุ่มทหารทั้ง 7 ของ กองพลทหารอาสาสมัคร เสร็จสิ้นภารกิจเสี่ยงตายสุดท้ายใน สงครามเวียดนาม พวกเขาเกษียณจากกองทัพและกลับมาใช้ชีวิตต่อตามปกติร่วมกับครอบครัวของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ความทรงจำอันแสนเลวร้ายยังคงหลอกหลอนพวกเขา ต่อมา มีพ่อค้าจ้างพวกเขาให้ขโมยทองจากรถบรรทุก โชคไม่ดีรถบรรทุกคันนั้นเป็นของจีไอ แห่งกองทัพสหรัฐ เหล่าทหารจีไอโกรธและพยายามจับเหล่า 7 ประจัญบาน

โดยโจมตีหมู่บ้านของพวก 7 ประจัญบาน หลังจากทหารสหรัฐจับตัวชาวบ้านทุกคน พวกเขาทำให้ชาวบ้านทุกคนเป็นทาส ขณะเดียวกัน เหล่าเจ็ดประจัญบานได้รู้ว่าในรถบรรทุกไม่ใช่ทองแต่เป็นสารเคมี ฝนเหลือง ที่ใช้ถล่มป่าในเวียดนาม จากนั้นพวกเขาเดินทางไปยังค่ายทหารอเมริกัน และต่อสู้กับพวกทหารอเมริกันจนประสบความสำเร็จในการช่วยชาวบ้าน โดยภาพยนตร์จบลงด้วยการที่ จุก บวชให้กับแม่โดยแม่มีความสุขและสิ้นใจในที่สุด

ชื่อเรื่อง :  7 ประจัญบาน HEAVENS SEVEN 2002

หมวดหมู่ : หนังตลก , หนังไทย

วันที่เข้าฉาย : 26 เมษายน 2002

ความยาวของหนัง : 110 นาที

เสียง : Thai

นักแสดงนำ : พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง , เท่ง เถิดเทิง , แช่ม แช่มรัมย์ , ค่อม ชวนชื่น

ผู้กำกับ นำทีมสร้าง : วัชรพงษ์ ปัทมะ, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์

7 ประจัญบาน ภาพยนตร์ไทยแนว บู๊ ตลก จากการกำกับของ เฉลิม วงค์พิมพ์ ซึ่งออกฉายเมื่อวันที่ 26 เมษายน ปี พ.ศ. 2545 โดย 7 ประจัญบาน เรื่องนี้ดัดแปลงจากภาพยนตร์ภาคที่ 3 ในภาพยนตร์ชุด หนึ่งต่อเจ็ด ที่ออกฉายที่ โรงภาพยนตร์คาร์เธ่ย์ เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2002

เว็บดูหนัง movie357 เปิดบริการให้ ดูหนังออนไลน์ ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ดูได้ทั้งหนังไทยยอดฮิต และหนังฝรั่งยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *