Mr. Harrigan’s Phone (2022) โทรศัพท์คนตาย

Mr. Harrigan’s Phone 2022

ปีที่ฉาย : 2022

เสียง : พากย์ไทย

   6.1/10

ความยาว : 104 นาที

เรื่องย่อ Mr. Harrigan’s Phone (2022) โทรศัพท์คนตาย

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงที่สมาร์ทโฟนและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต กำลังเติบโต เป็นเรื่องราวเตือนใจเกี่ยวกับอันตรายของการหมกมุ่นอยู่กับอุปกรณ์เหล่านั้น ทั้งในบริบทของอดีตกาลของภาพยนตร์และความเป็นจริงอันน่าสะพรึงกลัวในยุคปัจจุบันซึ่งเต็มไปด้วยข้อมูลที่ผิดเป็นค่าใช้จ่าย ของผู้บริโภคที่ไม่สงสัย เขียนบทและกำกับโดยจอห์น ลี แฮนค็อก เรื่องราวยังมาพร้อมกับการหักมุมที่เหนือธรรมชาติ แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องเข้ามาเล่นจนกว่าจะถึงครึ่งทางก็ตาม

ไม่มีอะไรผิดปกติกับ John Lee Hancock ที่ต้องการใช้เวลาในการสำรวจพลวัตของตัวละครที่ศูนย์กลางของMr. Harrigan’s Phoneโดยพิจารณาว่าถึงแม้จะมีการฆาตกรรมลึกลับ แต่ก็ไม่มีอะไรที่นี่สำหรับความตื่นเต้นราคาถูกหรือความกลัวกระโดด แง่มุมเหนือธรรมชาติถูกหลอมรวมเข้ากับตัวละครและธีมต่อเนื่องโดยไม่ต้องอาศัยการดำเนินการที่ไร้ค่า แม้ว่าความพยายามทั้งหมดจะดูเหมือนเป็นพล็อตเรื่องปะติดปะต่อกันอย่างหลวมๆ ทำให้เป็นจุดชัดเจนที่อาจลึกซึ้งและเตือนล่วงหน้าหากเกิดขึ้น ออกไปเมื่อ 15 ปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามโทรศัพท์ของ Mr. Harrigan เป็นเรื่องราวที่เคร่งขรึมเกินไปที่จะอ่านข้อความที่คุ้นเคยอย่างตรงไปตรงมา

ชื่อเรื่อง : Mr. Harrigan’s Phone โทรศัพท์คนตาย ปี 2022

หมวดหมู่ : Netflix

ประเภท : สยองขวัญ

วันที่เข้าฉาย : 5 ตุลาคม พ.ศ. 2565

ความยาวของหนัง : 104 นาที

เสียง : Thai

imdb : 6.1/10 คะแนน

นักแสดงนำ : Kirby Howell-Baptiste, Donald Sutherland, Jaeden Martell

ผู้กำกับ : John Lee Hancock

Mr. Harrigan’s Phone เป็นภาพยนตร์สยองขวัญ อเมริกัน ที่เขียนและกำกับโดย John Lee Hancock ตามโนเวลลาในชื่อเดียวกันโดย Stephen King จากคอลเล็กชัน If It Bleeds นำแสดงโดยโดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์ ,เจเดน มา ร์เทล ,เคอร์บี้ ฮาเวลล์-แบปติสต์,โจ ทิป เพตต์ ,ไซรัส อาร์โนลด์และคาร์ล โซฮาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ เข้าฉายเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2565 โดย Netflix

ดูหนังอันเดทใหม่ก่อนใคร ได้ที่  MOVIE357.COM เว็บหนังออนไลน์ที่มีคุณภาพสูง ดูฟรีภาพคมชัด ไม่เสียเงินแม้แต่บาทเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *