Sabre Dance (2019) เกิดมาเพื่อบรรเลง

Sabre Dance 2019

ปีที่ฉาย : 2019

เสียง : บรรยายไทย

   5.8/10

ความยาว : 93 นาที

เรื่องย่อ Sabre Dance 2019 :

ฤดูใบไม้ร่วงอันหนาวเย็นปี 2485 ปีที่สองของสงคราม อดีตเมืองโมโลตอฟซึ่งถูกเปลี่ยนชื่อหลังสงครามเป็น Perm โรงละครโอเปร่าและบัลเลต์เลนินกราดวิชาการหลังจากคิรอฟถูกอพยพที่นี่และอยู่ในขั้นตอนการเตรียมการอย่างตึงเครียดสำหรับการแสดงรอบปฐมทัศน์ของบัลเล่ต์ Gayane โลกของโรงละครในการอพยพนั้นลึกลับ หิวโหย และหนาวเย็น ชีวิตพร้อมกับโทเค็นช่วงสงครามทั้งหมดของหน้าบ้าน นักเต้นระบำเปลื้องผ้า สมาชิกคณะคณะบัลเล่ต์ ที่กลายเป็น “Pink Ladies” บนเวที การแสดงในโรงพยาบาล โรงกลาโหม และการซ้อมไม่รู้จบ ความพยายามขั้นสุดท้ายในการสร้าง Gayane เกิดขึ้นพร้อมกับการสร้างชั้นเชิงแรกของซิมโฟนีที่ 2 ซึ่งมักจะทับซ้อนกัน ใน 8 ชั่วโมง Khachaturian เขียนผลงานที่สร้างได้ดีที่สุด

ชื่อเรื่อง : Sabre Dance เกิดมาเพื่อบรรเลง

หมวดหมู่ : หนังฝรั่ง

ประเภท : ชีวประวัติ

วันที่เข้าฉาย : 30 มกราคม 2563

ความยาวของหนัง : 93 นาที

เสียง : บรรยายไทย

imdb : 5.8/10 คะแนน

นักแสดงนำ : Ambartsum Kabanyan, Aleksandr Kuznetsov, Arman Navasardyan

ผู้กำกับ :  Yusup Razykov

Sabre Dance ภาพยนตร์เรื่อง “Sabre Dance” ออกมาเกี่ยวกับตอนหนึ่งในชีวิตของ Aram Khachaturian (1903-1978) นักแต่งเพลงชาวโซเวียตที่มีรากเหง้าชาวอาร์เมเนีย (เกิดและเติบโตในทบิลิซี-จอร์เจียภายใต้การปกครองของรัสเซีย) Kachaturian เป็นผู้ประพันธ์เพลงที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับส่วน “Sabre Dance” ของบัลเลต์ “Gayane” ซึ่งสังเคราะห์บางส่วนจากเพลงพื้นบ้านของอาร์เมเนียที่ไม่มีชื่อและเชื่อมโยงกับแซกโซโฟนที่ตรงกันข้าม เหตุการณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 1942 ในช่วงที่เกิดสงครามโลกครั้งที่ 2

เว็บดูหนังฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์

Last year, a movie called “Sabre Dance” came out about an episode in the life of Aram Khachaturian (1903-1978), a Soviet composer with Armenian roots (born and raised in Tbilisi-Georgia under Russian rule). Kachaturian most famously wrote the music for the “Sabre Dance” section of the ballet “Gayane”, which was partially synthesized from an unnamed Armenian folk song and tied in with a saxophone counterpoint. The events of the film take place around the autumn of 1942 at the height of World War II..

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *