Significant Other ซิกนิฟิแค๊น อาเตอร์ 2022 (ซับไทย)

Significant Other

ปีที่ฉาย : 2022

เสียง : Soundtrack

   5.6/10

ความยาวหนัง : 84 นาที

เรื่อย่อ Significant Other (2022) ซิกนิฟิแค๊น อาเตอร์

รูธ (มอนโร) และแฮร์รี่ (เลซี่) คู่สามีภรรยาที่ยังไม่แต่งงานในความสัมพันธ์ 6 ปี ตกลงที่จะไล่ตามความสนใจของแฮร์รี่ในการตั้งแคมป์ในป่าด้วยกัน เมื่อไปถึงทิวทัศน์ที่สวยงาม แฮร์รี่จึงขอแต่งงาน ซึ่งรูธซึ่งมีแนวโน้มจะวิตกกังวลก็ตื่นตระหนกและปฏิเสธ วันรุ่งขึ้นเมื่อเดินอยู่ในป่า พวกเขาเจอกวางที่ตายแล้วซึ่งปกคลุมไปด้วยสารสีดำ ซึ่งแฮร์รี่เดาว่าน่าจะเป็นผลมาจากการเจ็บป่วย ต่อมา รูธเข้าไปในถ้ำและพบแอ่งน้ำสีฟ้า โผล่ออกมาจากถ้ำ เธอบอกแฮร์รี่ว่าเธอได้พิจารณาใหม่และต้องการให้เขาขอแต่งงานกับเธออีกครั้ง อย่างไรก็ตาม คราวนี้ เมื่อพวกเขาไปถึงจุดชมวิว เธอผลักเขาไปสู่ความตาย ขณะเดินเตร็ดเตร่อยู่ในป่า รูธพบคู่รักอีกคู่หนึ่ง แต่แฮร์รี่ก็ปรากฏตัวขึ้นและฆ่าอีกคู่หนึ่ง

มันถูกเปิดเผยว่าเมื่อรูธพบแอ่งน้ำสีฟ้า เธอยังเห็นศพของแฮร์รี่ในรังไหมในถ้ำ และรู้ว่าเขาถูกแทนที่โดยคนหลอกลวง ผู้หลอกลวง ซึ่งเป็นเอเลี่ยนที่เข้ามาแทนที่แฮร์รี่ พบว่าตัวเองไม่สามารถฆ่ารูธได้ เพราะมันซึมซับความรักที่แฮร์รี่มีต่อเธอ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีใครรู้จักนอกโลก และสิ่งที่มนุษย์ต่างดาวพบว่าเป็นการยากที่จะปรับตัว รูธพยายามจะฆ่าเอเลี่ยนอีกครั้ง แต่มันวางเธอไว้ในรังไหมและพยายามดูดซับเธอเหมือนอย่างที่แฮร์รี่ทำ โดยอธิบายว่ามีสัตว์อื่นๆ แบบนี้เข้ามาอีกมาก และจะเข้ายึดครองโลกในที่สุด ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ตอนนี้เธอต้องการจะปกป้อง รูธ. อย่างไรก็ตาม มันซึมซับความวิตกกังวลและความทรงจำของรูธเกี่ยวกับความชอกช้ำในวัยเด็กของเธอ รูธที่แท้จริง หนีจากรังไหม ใช้ความวิตกกังวลเหล่านี้ และประสบการณ์แห่งความสงสัยในตนเองและความเกลียดชังตนเอง ที่คนต่างด้าวไม่คุ้นเคยเพื่อปราบคนต่างด้าวและหลบหนี ขณะที่เธอขับรถออกไป มนุษย์ต่างดาวพูดกับเธอผ่านวิทยุในรถ และวัตถุสีแดงตกลงมาจากท้องฟ้า แสดงถึงการบุกรุกของเอเลี่ยนในวงกว้าง

ชื่อเรื่อง : Significant Othe 2022

หมวดหมู่ : หนังฝรั่ง

วันที่เข้าฉาย : 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

ความยาวของหนัง : 130 นาที

เสียง : ซาวด์แทรค (ซับไทย)

imdb : 5.6/10 คะแนน

นักแสดงนำ : Jake Lacy, Maika Monroe, Teal Sherer

ผู้กำกับ : Dan Berk, Robert Olsen

Significant Other เป็นภาพยนตร์ไซไฟ /สยองขวัญ สัญชาติอเมริกันที่ เปิดตัวบนแพลตฟอร์ม Paramount ในเดือนตุลาคม 2022 ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดย Dan Berk และ Robert Olsen และนำแสดงโดย Jake Lacy และ Maika Monroe เป็นคู่รักที่ต้องรับมือกับปัญหาความสัมพันธ์ขณะแบกเป้ใน ป่าในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือซึ่งกิจกรรมถูกขัดจังหวะด้วยการโจมตีของดาวตกที่นำรูปแบบชีวิตของมนุษย์ต่างดาวมาสู่ภาพ

ติดตามหนังใหม่สุดมันส์ ก่อนใครได้ที่ MOVIE357.COM เว็บหนังออนไลน์ที่ดี และมีคุณภาพ คมชัดระดับ HD ดูฟรีไม่ติดโฆษณา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *