Tár (2022) บรรยายไทย

tár 2022

ปีที่ฉาย : 2022

เสียง : บรรยายไทย

   8.1/10

ความยาว : 138 นาที

เรื่องย่อ Tár (2022)  :

Lydia Tár เป็นหนึ่งในนักแต่งเพลง-วาทยกรที่ยังมีชีวิตอยู่ และเป็นหัวหน้าวาทยกรหญิงคนแรกของBerlin Philharmonic ในการให้สัมภาษณ์กับAdam Gopnikที่The New Yorker Festivalเธอได้โปรโมตโปรเจกต์ใหม่หลายโปรเจ็กต์ รวมถึงที่โดดเด่นที่สุด การบันทึกการแสดงสดของMahler’s 5th Symphony ที่ กำลังจะมี ขึ้น เธอพึ่งพาฟรานเชสก้า ผู้ช่วยส่วนตัวที่เอาใจใส่ของเธอ และชารอน ภรรยาที่ป่วยของเธอและ เป็นผู้ ดูแลคอนเสิร์ต Lydia รับประทานอาหารกลางวันกับ Eliot Kaplan วาทยกรที่จัดการโปรแกรมมิตรภาพที่เธอก่อตั้งขึ้นสำหรับวาทยกรหญิงที่มีความปรารถนา; และพูดถึงแผนการของเธอที่จะเปลี่ยนผู้ช่วยวาทยกร เซบาสเตียน ซึ่งน่าจะเป็นฟรานเชสก้า และรับตำแหน่งเชลโลที่ว่างในวงออร์เคสตรา

ชื่อเรื่อง : Tár

หมวดหมู่ : หนังฝรั่ง

ประเภท : ชีวประวัติ

วันที่เข้าฉาย :  20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

ความยาวของหนัง : 113 นาที

เสียง : บรรยายไทย

imdb : 7.0/10 คะแนน

นักแสดงนำ : Colin Morgan, Vicky Krieps, Finnegan Oldfield

ผู้กำกับ : Marie Kreutzer

Tár เป็น ภาพยนตร์ ดราม่า ปี 2022 ที่ กำกับ เขียนบท และอำนวยการสร้างโดย Todd Field ภาพยนตร์ติดตามชีวิตและความตกต่ำของนักแต่งเพลง-วาทยกรหญิงชื่อดัง ที่แสดงโดยเคต แบลนเชตต์ ในการแสวงหาการรักษาสถานะและภาพลักษณ์ของเธอ นักแสดงสมทบได้แก่ Noémie Merlant , Nina Hoss , Sophie Kauer, Julian Glover , Allan Corduner และ Mark Strong เปิดตัวไปทั่วโลกที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสครั้งที่ 79 ในเดือนกันยายน 2022 ซึ่งแบลนเชตต์ได้รับรางวัล Volpi Cup สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม มีการฉายในโรงภาพยนตร์จำกัดจำนวนในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ก่อนที่จะออกฉายในวงกว้างในวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565 โดย Focus Features ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ ซึ่งยกย่องการแสดงของแบลนเชตต์ และการกำกับและบทภาพยนตร์ของฟิลด์

ดูหนังหลื่นไหลไม่มีสะดุด ดูฟรีไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง

Tár (stylized as TÁR) is a 2022 drama film directed, written, and produced by Todd Field. The film follows the life and downfall of a renowned female composer-conductor, portrayed by Cate Blanchett, in her pursuit of maintaining her status and image. The supporting cast includes Noémie Merlant, Nina Hoss, Sophie Kauer, Julian Glover, Allan Corduner, and Mark Strong.

Tár had its world premiere at the 79th Venice International Film Festival in September 2022, where Blanchett won the Volpi Cup for Best Actress. It had a limited theatrical release in the United States on October 7, 2022, before a wide release on October 28, 2022, by Focus Features.[3] The film received acclaim from critics, who lauded Blanchett’s performance and Field’s direction and screenplay.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *