The Call (2020) สายตรงต่ออดีต

The Call (2020) สายตรงต่ออดีต

ปีที่ฉาย : 2020

เสียง : พากย์ไทย

   7.1/10

ความยาว : 112 นาที

เรื่องย่อ The Call (2020) สายตรงต่ออดีต

เมื่อ So-yeon (Park Shin-hye) มาถึงบ้านของครอบครัวเก่าที่เธออาศัยอยู่กับแม่ที่ป่วย (Kim Sung-ryung) เธอได้รับสายเรียกเข้าทางบ้านจากหญิงสาวที่ตื่นตระหนกชื่อ Young- sook (Jeon Jong-seo) ผู้ซึ่งอ้างว่าแม่ของเธอ (Lee El) พยายามจะเผาเธอทั้งเป็น หลังจากโทรมาโวยวายแบบนี้หลายครั้ง ในที่สุดสาวๆ ก็ได้คุยกันและพบว่าพวกเขากำลังโทรจากโทรศัพท์และบ้านเดียวกันโดยห่างกัน 20 ปี โดยโซยอนโทรตั้งแต่ปี 2020 และยองซุกจากปี 1999

ในมิตรภาพที่เพิ่งค้นพบ สาวๆ ตัดสินใจที่จะลองเปลี่ยนชีวิตปัจจุบันของกันและกัน และเริ่มแบ่งปันความรู้ที่เริ่มกำหนดรูปแบบความเป็นจริงของพวกเขาใหม่ เมื่อยองซุกพยายามป้องกันโศกนาฏกรรมในครอบครัวที่ทำให้พ่อของโซยอน (พัคโฮซัง) เสียชีวิตก่อนวัยอันควร โซยอนพยายามตอบแทนความโปรดปรานโดยช่วยยองซุกหลีกเลี่ยงอนาคตอันน่าเศร้าของเธอ แต่เมื่อการเปลี่ยนแปลงนำพาความสุขและอิสรภาพของสาวๆ ผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดก็รออยู่ ขณะที่อาการทางจิตของยองซุกเริ่มคุกคามอนาคตของโซยอนด้วยอำนาจของเธอในการเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์

ชื่อเรื่อง : The Call สายตรงต่ออดีต

หมวดหมู่ : Netflix / หนังเอเชีย

ประเภท : สยองขวัญ

วันที่เข้าฉาย : 31 มีนาคม 2020

ความยาวของหนัง : 112 นาที

เสียง : Thai

IMDB : 7.1/10 คะแนน

นักแสดงนำ : Jong-seo Jun, Sung-Ryung Kim, Dong-hwi Lee, El Lee

ผู้กำกับ : Chung-Hyun Lee

The Call เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญเกาหลีใต้ ปี 2020 กำกับโดย Lee Chung-hyun นำแสดงโดย Park Shin-hye และ Jeon Jong-seo อิงจากภาพยนตร์อังกฤษและเปอร์โตริโกปี 2011 เรื่องThe Caller The Call หมุนรอบ Seo-yeon และ Young-sook ผู้หญิงสองคนจากเวลาที่ต่างกันซึ่งเชื่อมต่อกันผ่านการโทรศัพท์ซึ่งแลกเปลี่ยนกัน ชะตากรรม เดิมภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แต่ถูกยกเลิกเนื่องจากการของ COVID-19 เผยแพร่บนNetflixทั่วโลกในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2020

MOVIE357 ศูนย์รวมภาพยนตร์ที่ยอดฮิต เปิดให้ ดูหนังออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง ดูฟรีไม่มีโฆษณา ภาพคมชัดแบบสุดๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *