The Raid 1 Redemption (2011) ฉะ! ทะลุตึกนรก

The Raid 1 Redemption

ปีที่ฉาย : 2011

เสียง : พากย์ไทย

   7.6/10

ความยาว : 101 นาที

เรื่องย่อ The Raid 1 Redemption (2011) ฉะ! ทะลุตึกนรก

ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในสลัมของจาการ์ตา ทีมตำรวจชั้นยอด 20 นายมาถึงโดยไม่มีใครตรวจพบ รวมถึงเจ้าหน้าที่รามามือใหม่จ่าจากาและร้อยโทวาฮู ทีมงานตั้งใจที่จะฆ่าทามา ริยาดี ลอร์ดอาชญากร ซึ่งเป็นเจ้าของบล็อกและปล่อยให้อาชญากรรอบๆ เมืองเช่าห้องภายใต้การคุ้มครองของเขา หลังจากที่ทีมกวาดพื้นและปราบผู้เช่าอาชญากรหลายคน พวกเขากักขังผู้เช่าผู้บริสุทธิ์ไว้ชั่วคราวเพื่อส่งยาให้ภรรยาที่ป่วยของเขา เฝ้าระวังต่อไปที่ชั้นหกโดยไม่มีใครตรวจพบ ทีมถูกพบโดยผู้เฝ้าระวังหนุ่ม ซึ่งส่งสัญญาณเตือนก่อนที่เขาจะถูกยิงและสังหารโดยวาฮู

ทามะเรียกร้องให้กำลังเสริม ซึ่งประสบความสำเร็จในการสังหารและทำให้ตำรวจส่วนใหญ่พิการ เมื่อปิดไฟ Tama ประกาศเกี่ยวกับระบบ PA ว่าตำรวจติดอยู่ที่บันไดชั้นหกและเขาจะให้ที่อยู่อาศัยถาวรฟรีแก่ผู้ที่ฆ่าผู้บุกรุก ในความมืดมิด ในไม่ช้าทีมก็ถูกซุ่มโจมตีโดยมือปืนจากด้านบนและด้านหลัง และจากาได้เรียนรู้จากวาฮยูว่าภารกิจนี้ไม่ได้ถูกบังคับอย่างเป็นทางการจากกองกำลัง ไม่มีใครรู้ตำแหน่งของพวกเขาและจะไม่มีการสำรองข้อมูลหรือการเสริมกำลังจะมาถึง โบโวถูกยิงและบาดเจ็บขณะหลบหนีเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ที่ว่างเปล่า เพื่อช่วยเขา พระรามแสดงการระเบิดที่ฆ่าผู้เช่าที่ไล่ตาม เมื่อศัตรูเข้ามาใกล้มากขึ้น ทีมก็แยกออกเป็นสองกลุ่มอย่างลับๆ: จากา, วาฮู และดากู ถอยไปที่ชั้นห้า ในขณะที่พระรามและโบโวขึ้นไปที่ชั้นเจ็ด พวกเขาจะรอดหรือไม่

ชื่อเรื่อง : The Raid 1 Redemption (2011)

หมวดหมู่ : หนังเอเชีย

ประเภท : แอ็คชั่น

วันที่เข้าฉาย : 13 เมษายน พ.ศ. 2555

ความยาวของหนัง : 101 นาที

เสียง : Thai

นักแสดงนำ : Iko Uwais, Joe Taslim, Donny Alamsyah, Yayan Ruhian

ผู้กำกับ : Gareth Evans

The Raid เป็นภาพยนตร์แอคชั่นตื่นเต้นระทึกขวัญของอินโดนีเซียในปี 2011 กำกับและตัดต่อโดย แกเร็ธ อีแวนส์ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวเวลส์ ภาพยนตร์ที่นำแสดงโดย Iko Uwais ซึ่งเคยทำงานในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของ Evans, Merantau ในภาพยนตร์เรื่องนี้ หน่วย SWAT ถูกส่งไปบุกอพาร์ตเมนต์ของทามะเจ้าของยาเสพติด และได้รับมอบหมายให้ฆ่าเขา แต่ต้องเดินผ่านอพาร์ตเมนต์ชั้น 15 เพื่อไปหาเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็น Silat ซึ่งเป็นศิลปะการป้องกันตัวของชาวอินโดนีเซียที่ใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้โดยตัวละครหลายตัว

รับชมภาพยนตร์ยอดฮิต ได้ที่ MOVIE357.COM เว็บหนังออนไลน์ ที่มาแรงที่สุดในไทย มีหนังให้เลือกดูมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *