The Raid 2 Berandal (2014) ฉะ! ระห่ำเมือง

The Raid 2 Berandal

ปีที่ฉาย : 2014

เสียง : พากย์ไทย

   8.0/10

ความยาว : 150 นาที

เรื่องย่อ The Raid 2 Berandal (2014) ฉะ! ระห่ำเมือง

สองสามชั่วโมงหลังจากการจู่โจมอพาร์ตเมนต์ในจาการ์ตา เบโจนักเลงหัวรุนแรงลอบสังหาร Andi ในข้อหาเข้ารับตำแหน่งหลังจากทามา ริยาดีเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจเพียงคนเดียวที่รอดชีวิตจากการจู่โจม พระราม โบโว และวาฮู ได้พบกับบุนาวาร์ ตำรวจที่ไว้ใจได้ แอนดี้ส่งเขาไปในตอนจบของภาพยนตร์เรื่องก่อน หลังจากส่งโบโวไปรับการรักษาพยาบาลและสังหารวาฮูแล้ว บุนาวาร์เชิญพระรามให้เข้าร่วมกองกำลังต่อต้านการทุจริตเล็กๆ ที่พยายามเปิดโปงเบื้องหลังของผู้บัญชาการตำรวจเรซาที่เกี่ยวข้องกับแก๊ง Bangun และ Goto ในขณะที่พระรามปฏิเสธในตอนแรก ในที่สุดเขาก็ยอมรับหลังจากรู้ว่าพี่ชายของเขาถูกฆ่าโดยเบโจและภัยคุกคามที่ใกล้จะเกิดขึ้นกับครอบครัวของเขา

เพื่อให้ตัวเองเข้าสู่องค์กรของบังกุน รามาจึงทำร้ายลูกชายของนักการเมืองที่ต่อต้านครอบครัว และหาเงินให้อูโก้ ลูกชายของบังกุนติดคุก พระรามภายใต้นามแฝง “ยูดา” ช่วยชีวิตคนร้ายระหว่างการจลาจลในเรือนจำ บังกุนจึงจ้าง ‘ยูดา’ เมื่อคำพิพากษาของฝ่ายหลังสิ้นสุด เมื่อ ‘ยูดา’ พิสูจน์คุณค่าของเขาต่อองค์กรและได้รับความไว้วางใจจากครอบครัว ความแตกแยกระหว่างเขากับบุนาวาร์ที่ไม่น่าเชื่อถือก็ทวีขึ้น Uco เริ่มไม่พอใจมากขึ้นเรื่อยๆ ที่พ่อของเขาขาดความเชื่อมั่นในความสามารถและความสงบเยือกเย็นของเขาที่มีต่อญี่ปุ่น โดยปรารถนาจะรับบทบาทที่ใหญ่ขึ้นในปฏิบัติการของกลุ่มคนร้าย

ชื่อเรื่อง : The Raid 2 Berandal ปี 2014

หมวดหมู่ : หนังเอเชีย

ประเภท : แอ็คชั่น

วันที่เข้าฉาย : 11 เมษายน พ.ศ. 2557

ความยาวของหนัง : 150 นาที

เสียง : Thai

นักแสดงนำ : Iko Uwais, Arifin Putra, Tio Pakusadewo, Oka Antara

ผู้กำกับ : Gareth Evans

The Raid 2 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นอาชญากรรมแนวศิลปะการต่อสู้ของอินโดนีเซีย ปี 2014 เขียนบท กำกับและตัดต่อโดย Gareth Evans ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวเวลส์ มันเป็นภาคต่อของ The Raid: Redemption ในปี 2012 และได้รับการประกาศในปี 2011 ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2014 Iko Uwais กลับมารับบทพระรามอีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Arifin Putra, Julie Estelle, Alex Abbad, Tio Pakusadewo, Oka Antara และ Cecep A. Rahman ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำเสนอนักแสดงชาวญี่ปุ่นเช่น Ryuhei Matsuda, Kenichi Endo และ Kazuki Kitamura

รับชมภาพยนตร์ยอดฮิต ได้ที่ MOVIE357.COM เว็บหนังออนไลน์ ที่มาแรงที่สุดในไทย มีหนังให้เลือกดูมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *